เว็บแทงมวยออนไลน์ แทงมวยสด มวยสเต็ป ราคายกต่อยก คนไทยคุ้นเคย

มวยสเต็ป UFA สำหรับวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักรูปเเบบการเดิมพัน มวยสเต็ป กันดีกว่าว่าเป็นอย่างไร ขอเกริ่นเรื่องมวยไทยในสมัยก่อนสั้นๆ มวยไทย เป็นกีฬาของคนไทยมาตั้งเเต่นาน และสืบทอดกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ จนในปัจจุบันชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจมาฝึกฝนมวยไทยกันเป็นจำนวนมาก มวยไทยเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และแน่นอนสำหรับการเลือกเดิมพันกีฬาอย่าง มวยไทย ก็เป็นที่นิยมเช่นกันอย่างการ แทงมวยสเต็ป ก็ได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน มาจนถึงปัจจุบัน

ซึ่งเมื่อก่อนจะไปแทงมวยในสนามมวยลุมพินี , สนามมวยราชดำเนิน หรือ สนามมวย อื่น ๆ ดังนั้นจึงค่อนข้างมีข้อจำกัดสำหรับผู้ต้องการเล่นมวย แต่ในยุคนี้ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องไปถึงสนามมวยเพื่อทำการ เเทงมวย อีกเเล้ว เพราะทางเว็บไซต์มวยออนไลน์ อย่าง UFABET ได้เปิดให้มีบริการให้ แทงมวยไทย ในรูปแบบ มวยสเต็ป ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้ บอลสเต็ป เลยก็ว่าได้ นอกจากมวยไทยแล้วยังมีมวยสากลที่เล่นพนันใน เว็บไซต์มวยออนไลน์ โดยมีทั้งมวยเดี่ยวและมวยสเต็ป ให้ท่านได้ทำการเดิมพัน

การแทง มวยออนไลน์ ในรูปเเบบของ มวยสเต็ป คืออะไร

มวยสเต็ป UFA

การแทง มวยสเต็ป คือ การแทงมวยแบบทีละหลาย ๆ คู่ ใน 1บิล ซึ่งจะให้ผลตอบเเทนที่มากกว่าการ เเทงมวย ในรูปเเบบ มวยเดี่ยว นั้นเอง ซึ่งจะมีลักษณะคล้าย ๆ กับการแทงบอลสเต็ป ซึ่งอัตราจ่ายของราคาน้ำที่เปิดให้ แทงมวยสเต็ป เป็นราคา MY สามารถเลือกเดิมพันว่า นักมวยมุมแดงหรือมุมน้ำเงินจะชนะในการชก หากบิลสเต็ปนั้นมีคู่ที่มีผลเสมอ บิลสเต็ปนั้นยังไม่ตาย แต่สิ่งที่ต้องระวังให้ดีคือ ถ้านักมวยที่เราเล่นมีคู่ที่แพ้เท่ากับว่าบิลสเต็ปเราจะตายโดยทันที

วิธีคำนวณบิล มวยสเต็ป ตามอัตราจ่ายเรตมวย UFABET

วิธีการคิดเงินจริงๆ แล้วก็ไม่ต่างจากมวยเดี่ยวมากนักก็คือ นำเรตราคามาอ้างอิงนั่นเอง ยิ่งแทงสเต็ปหลายคู่ก็จะได้คูณจำนวนมากตาม แทงหลายบาทก็จะยิ่งคูณเยอะ

ยกตัวอย่าง: บิลมวยสเต็ป 3 จากศึกเจ้ามวยไทย เวทีมวยสยามอ้อมน้อย

  • ชนะคู่แรก สมิงดำ ฉ.อจลบุญ ราคา 1.97
  • ชนะคู่สอง ชาญยุทธ ศักดิ์รุ่งเรือง ราคา 1.77
  • ชนะคู่สาม ไชโย เพชรยินดีอะคาเดมี่ ราคา 1.73

ลงทุนแทงสเต็ปเริ่มต้นบิลนี้คือ 10 บาท เราคำนวณบิล โดยเอาทุนตั้งตามด้วยคูณเรตราคามวยที่แทง

ชนะจากการแทงมวยคู่ สมิงดำ 10*1.97 = 19.70 นำยอดเงินที่ชนะมาคูณคู่ต่อไป 19.70*1.77 = 34.86 นำยอดเงินที่ชนะจากการแทง ชาญยุทธ ศักดิ์รุ่งเรือง มาคูณคู่ ไชโย เพชรยินดีอะคาเดมี่ จะได้ผลบิลมวยสเต็ป 34.86*1.73 = 60.30 ทางเว็บมวยยูฟ่าปัดเศษทศนิยมขึ้นให้เป็น 61 บาทยอดบิลสเต็ปใบนี้ชนะรวมทุน

ในหน้ารายการเล่นหลังจากกดแทงมวยสเต็ปเสร็จ ตรงประวัติการเล่นและบิลสเต็ป ทางเว็บยูฟ่าจะคิดบิลมวยสเต็ป 3 แบบไม่รวมทุนให้ด้วย โดยชนะเงินจริงหักทุนที่แทงออกของบิลสเต็ป3 บิลนี้จะเป็น 10*1.97*1.77*1.73-10 = 51 ทางเว็บมวยยูฟ่าปัดเศษทศนิยมขึ้นให้อีก ยอดชนะที่ไม่รวมทุนจึงเป็น 51 บาท

มวยสเต็ป UFA ขั้นตอนที่ต้องเริ่มก่อนคิดจะแทงมวย

แทงมวยสเต็ป เริ่มขั้นต่ำ 10 บาทและสูงสุด 5,000 บาทต่อบิล สามารถกาบิลมวยสเต็ป 1 บิล เริ่มที่จำนวน 2 คู่ และสูงสุด 11 คู่ ต่อบิล ก่อนแทงมวยศึกษากฎกติกามวยเพิ่มเติม

1. จำเป็นต้องสมัครสมาชิกก่อน เพื่อจะได้เข้าไปดูราคาและแทงมวยสเต็ป สมัครแทงมวย ที่นี่หรือทำตามขั้นตอน ดังนี้

  • เข้าไปหน้าเว็บไซต์ มวยออนไลน์ กดสมัคร เว็บมวย
  • ทำการเเอดไลน์ กดกรอกข้อมูลสมาชิก กดยืนยัน
  • ทำการโอนเงินมายังบัญชีที่ได้รับ เเจ้งสลิป
  • รอรับ ยูสเซอร์เเละรหัสผ่านจากทางเจ้าหน้าที่

2. เมื่อล็อกอินเข้ามาที่หน้าหลัก เลือกไปที่ เมนูมวยสเต็ป

3. จะมีแถบหน้าต่าง Pop up ขึ้นมาให้คุณใส่จำนวนเงินที่ต้องการโยกจากหน้าหลักเข้าไปแทงมวยสเต็ป

4. กดปุ่ม เริ่มต้น เพื่อเข้ามาที่หน้า UFABET จะมีราคามวยไทยวันนี้ และราคามวยไทยล่วงหน้า

5. เลือกนักมวยที่ชอบ กดราคาที่แสดงตรงช่อง สเต็ปแดง หรือสเต็ปน้ำเงิน เท่านั้น

6. เลือกอัตราราคา เเละสำหรับท่านที่ต้องการอัตรามวยสเต็ปที่ต้องการเลือกมากกว่า 2 คู่ ขึ้นไป

7. ใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการวางเดิมพันได้เลย

สรุปข้อดีของการเลือกเล่น มวยสเต็ป กับเว็บตรง UFABET

มวยสเต็ป UFA

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะ แทงมวยสเต็ป ดีไหม วันนี้เราจึงจะนำข้อดีต่างๆ มาช่วยในการตัดสินใจ

1. แทงมวยสเต็ปลงเดิมพันด้วยจำนวนเงินน้อยแต่ได้กำไรดี เล่นมวยสเต็ปคุณไม่จำเป็นต้องมีเงินเดิมพันที่เยอะมากมาย เพียงคุณมีเงินจำนวนแค่เล็กน้อย ก็สามารถทำกำไรได้แบบงาม ๆ คูณตามจำนวนคู่ที่คุณแทงแล้วชนะได้เลย ยิ่งเลือกจำนวนคู่มากเท่าไรยิ่งได้ผลตอบแทนที่ดีมากๆ

2.ราคามวยสเต็ปหน้าเว็บมวยยูฟ่าดีกว่าที่อื่น แทงมวยแบบสเต็ปที่เว็บไซต์มวยออนไลน์ มวยยูฟ่าเปิดราคามวยค่าน้ำดีกว่าหลายๆเว็บ แค่คุณแทงมวยให้ชนะเท่านั้นรับรองเลยว่าเงินตอบแทนดีมากๆ

3.คุณสามารถหาข้อมูลของนักมวยทุกคนได้ล่วงหน้าและวิเคราะห์ว่าการชกของมวยคู่ที่ท่านต้องการจะลงเดิมพันนั้นมีสถิติการชกเป็นอย่างไรน่าลงเดิมพันมากน้อยแค่ไหน ถ้าหากเลือกและวิเคราะห์ดีๆคุณมีกำไรในการลงเดิมพันมวยอย่างแน่นอน

4.ดูมวยออนไลน์ฟรี สะดวกสบายต่อการเล่นเป็นอย่างมาก หากทักเข้ามาช่องทางไลน์ @UFACAM เพราะคุณสามารถดูมวยสดทุกคู่ และแทงได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือกับอินเทอร์เน็ต 4G/5G หรือ wifi ไม่ต้องเสี่ยงเข้าไปในสนามมวย หรือในที่คนเยอะ ช่วยกันป้องกันการติดเชื้อโรคโควิดเพื่อคนวงการมวยทุกคน

มวยสเต็ป UFA เลือกเดิมพันไปกับเว็บ UFABET โอกาสสร้างเงิน

โอกาสที่จะสร้างผลตอบเเทนให้ทุกท่านมาถึงตรงหน้าเเล้ว หากท่านไม่คว้าโอกาสที่ดีนี้ไว้ จะถือว่าพลาดอย่างมาก รีบเข้ามาเริ่มต้นเดิมพันกับเราเเล้วท่านจะไม่มีคำว่าเสียใจที่เลือก UFABET เพราะว่าเว็บเราเป็นเว็บที่ได้ขึ้นชื่อว่า เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่งในไทย มีผู้คนให้ความสนใจมาสมัครกับทางเรากันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะ ผู้ที่ต้องการเข้ามาเล่น มวยออนไลน์ เว็บเราถือว่าเป็นเว็บที่จ่ายราคาน้ำดี จ่ายหนัก จ่ายไม่อั้น มีสิทธิพิเศษต่างๆอีกมากมายที่รอท่านอยู่ รีบเข้ามาสมัคร สมัครวันนี้ รับไปเลยเครดิตฟรี นำไปต่อยอดการเดิมพันได้ทุกชนิด ทักเข้ามาหาเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ยูฟ่าเบท ยินดีต้อนรับทุกท่าน